5 lời nhắn gửi đến du khách Trước khi đến Bạch mã, bạn nên đặt trước các dịch vụ và đem theo áo ấm và giày đế thâp; Xe máy hoặc ô tô trên 16 chổ ngồi không được phép lên đỉnh Bạch Mã; Không nên mong đợi ở Bạch Mã có những khách sạn sang trọng, sàn nhảy, quán karaoke hay những món ăn, quà lưu niệm có nguồn gốc từ động vật rừng; Bạn có thể bị phạt tiền nếu xả rác, nhổ cây, bẻ cành hay vi phạm các quy định cấm khác khi ở Bạch Mã; Chúng tôi rất biết ơn nếu bạn lưu ý các biển chỉ dẫn, nội quy tham quan và giúp chúng tôi thực hiện những điều đó (07.02.2021) *** 

Đạp xe chinh phục đỉnh Bạch Mã

     Đạp xe chinh phục đỉnh Bạch Mã là một hoạt động rèn luyện thể chất đòi hỏi người chinh phục phải có sức khỏe và kỹ năng tốt. Với tổng chiều dài 15.2 km cùng chênh lệch độ cao 1.260m, độ dốc trung bình 8,3 m, đặc biệt 90% cung đường được che phủ bởi bóng cây xanh, khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Bạch Mã sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với các vận động viên.

Chinh phục các cung đường

Niềm vui của người chiến thắng

     Để thực hiện được tour chinh phục đỉnh Bạch Mã bằng xe đạp cho các vận động viên, Vườn quốc gia Bạch Mã phải bố trí lực lượng dẫn đường, nhân viên y tế và xe ô tô chở người và phương tiện trong trường hợp các vận động viên không thể tiếp tục chinh phục đỉnh Bạch Mã.    

     Vì sự an toàn của quý khách, Vườn quốc gia Bạch Mã chỉ cho phép tour đạp xe chinh phục Bạch Mã một chiều đạp từ chân núi lên đỉnh núi và trở về vị trí tập kết gần đỉnh, sau đó xe ô tô sẽ  chở người và phương tiện xuống núi, tuyệt đối không cho vận động viên đổ dốc bằng xe đạp xuống núi. 

Nhận giấy chứng nhận "Chinh phục đỉnh Bạch Mã" bằng xe đạp

     Sau khi đã chinh phục được đỉnh Bạch Mã, các vận động viên sẽ được cấp giấy chứng nhận "Chinh phục đỉnh Bạch Mã" như là một trải nghiệm đáng nhớ, đã từng chinh phục các cung đường đẹp lên đến đỉnh Bạch Mã.

     Để chuyến đi chinh phục đỉnh Bạch Mã bằng xe đạp của quý khách  được trọn vẹn, vui lòng đặt các dịch vụ trước từ 5 - 7 ngày, khi được Vườn quốc gia Bạch Mã đồng ý, chuyến đi của bạn mới được thực hiện.  

Địa chỉ liên hệ:

- Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ VQG Bạch Mã, ĐT: 0234.3871330, Email: bachmaeco@gmail.com

- Văn phòng đại diện VQG Bạch Mã tại Huế, số 74 Phạm Văn Đồng, TP Huế.

ĐT: 0234. 3897 360, Email: vpddbachmahue@gmail.com