Sáng ngày 25/9/2025, CĐCS VQG Bạch Mã phối hợp với LĐLĐ thành phố Huế tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Hồ Văn Rê hiện đang công tác tại Trạm Kiểm lâm Khe Mỏ Rang, Vườn Quốc gia Bạch Mã.
CĐCS VQG Bạch Mã, LĐLĐ Thành phố Huế tham gia Lễ khởi công
Đoàn viên Hồ Văn Rê hiện đang sinh sống tại thôn Ta Lu, Xã Nam Đông, TP Huế. Đoàn viên Rê có hoàn cảnh rất khó khăn, chưa có nhà ở ổn định, vợ không có việc làm, nuôi ba mẹ già yếu và 02 con nhỏ.
Mức hỗ trợ Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn để xây nhà mới là 60 triệu đồng, ngay trong lễ khởi công, CĐCS đã trao 50% kinh phí hỗ trợ xây dựng (30 triệu đồng) cho đoàn viên Hồ Văn Rê.
CĐCS VQG Bạch Mã trao 50% kinh phí hỗ trợ xây dựng cho đoàn viên
Trong Lễ khởi công, đoàn viên Rê bày tỏ niềm vui được LĐLĐ TP Huế, CĐCS VQG Bạch Mã quan tâm, hỗ trợ để đoàn viên có được mái ấm riêng, yên tâm công tác, cống hiến cho đơn vị.
Đoàn viên Rê vui mừng khi nhận được hỗ trợ từ tổ chức công đoàn
Trong niềm vui và xúc động, đoàn viên Hồ Văn Rê bày tỏ mong muốn, hoạt động mái ấm công đoàn được duy trì để nhiều đoàn viên có hoàn cảnh như mình được hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm trong thời gian đến./
Nguyên Thảo